Review Công ty Bất động sản Lộc Phúc

Sau giai đoạn giãn cách xã hội, thị trường bất động sản Việt Nam đang có dấu hiệu phục hồi tích cực, hoạt động mua bán diễn ra khá sôi động. Theo dự báo của các chuyên gia kinh tế, thị trường bất động sản trong trung và dài hạn vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển.

Cùng với đó, hàng loạt những công ty bất động sản xuất sắc, góp phần kiến ​​tạo không gian sống hiện đại, văn minh cho người Việt ngày càng lớn mạnh. Trong đó không thể thiếu Công ty Lộc Phúc – một trong những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản dẫn đầu khu vực miền Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng.

Công ty Lộc Phúc

Bất động sản Lộc Phúc hoạt động với sứ mệnh kiến tạo không gian sống với vị trí thuận tiện, chất lượng xây dựng cao, vượt tiến độ, thiết kế hiện đại, tiện ích đa dạng, công nghệ thông minh, vận hành chuyên nghiệp và pháp lý chuẩn. Đi lên với số vốn điều lệ là 20 tỷ đồng ban đầu và hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực môi giới bất động sản, đến năm 2016, Bất động sản Lộc Phúc đánh dấu bước đi quan trọng trong việc chuyển mình thành đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển các dự án bất động sản.

Bằng chiến lược đúng đắn, lấy Hồ Chí Minh, Đồng Nai làm trọng điểm cùng nhiều lợi thế cả về quỹ đất lẫn nhu cầu thực an cư, đầu tư, Lộc Phúc nhanh chóng lấy được niềm tin từ khách hàng. Với đội ngũ quản lý và nhân viên luôn đồng tâm hiệp lực, Lộc Phúc  sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, chinh phục những thành tựu mới trong chặng đường tiếp theo.

Trong tương lai, bất động sản tiêu chuẩn quốc tế là định hướng chiến lược để Bất động sản Lộc Phúc phát triển thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu miền Nam. Thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh một số dự án được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, Bất động sản Lộc Phúc sẽ nâng tầm dự án thông qua quy hoạch, thiết kế hay tiện ích hiện đại để tạo nên một không gian sống khác biệt và đẳng cấp. Đại diện Bất động sản Lộc Phúc khẳng định: “Những nguồn lực Bất động sản Lộc Phúc đang có hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng từ các dự án đất nền đến các chung cư, cao ốc văn phòng, nhà ở,…”.

Công ty Lộc Phúc uy tín không?

Không ít nhà đầu tư và khách hàng quan tâm về uy tín của Lộc Phúc. Công ty Lộc Phúc có lừa đảo không? mặc dù một vài dự án của công ty chậm bàn giao vì lý do bất khả kháng nhưng Bất động sản Lộc Phúc đã thực hiện đúng cam kết và bàn giao với khách hàng. Từ đó, củng cố niềm tin với khách hàng cũng như nhà đầu tư rằng Bất động sản Lộc Phúc đang mạnh mẽ bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Để khẳng định hơn nữa về uy tín và tiềm lực của công ty, mới đây, Bất động sản Lộc Phúc đã ký kết hợp tác với nhà đầu tư nổi tiếng hàng đầu tại Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh. Có thể nói, chiến lược này sẽ giúp nâng cao mức độ hợp tác, đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho đôi bên, giúp mỗi công ty củng cố thế mạnh, hiện thực hóa tiềm năng, tạo nên “luồng sinh khí” mới tại thị trường bất động sản miền Nam.

facebook
call now