prdoanhnghiep|Bất động sản Lộc Phúc: Luôn coi trọng sự minh bạch với khách hàng

Bất động sản Lộc Phúc luôn coi trọng và luôn đặt Khách hàng lên hàng đầu, trong mọi hoạt động, mọi dự án là hợp tác chia sẻ, cam kết cơ hội sinh lời với khách hàng đầu tư bất động sản.

Công ty Lộc Phúc bị nạn nhân “tố” và thực trạng ra sao?

Vụ việc bà Lê Thị Giáng N tố Công ty CPĐT xây dựng kinh doanh Lộc Phúc (Công ty Lộc Phúc) “lùa gà”, mập mờ trong việc cung cấp hồ sơ pháp lý của bất động sản mà khách hàng đã mua, cũng nhận được sự quan tâm của một số người và cách nhìn không thiện cảm về phía Công ty.

Từ phía Công ty Lộc Phúc cho biết đã qua nhiều lần làm việc với vị “khách hàng khó tính” thì vẫn chưa đi đến thống nhất phương án giải quyết dù từ phía công ty đã đưa ra nhiều giải pháp và rất cầu thị lắng nghe ý kiến khách hàng và cả giới báo chí truyền thông khi khách hàng mời đến để gây sức ép giải quyết vụ việc.

Để bảo đảm thông tin nhiều chiều, để có thể phản ánh sự việc một cách khách quan, nhằm bảo đảm quyền lợi cho các khách hàng đã đặt niềm tin vào Công ty Lộc Phúc, ngày 16/12/2022, nhóm P/V đã tìm hiểu sự việc trên cơ sở thực tế, làm việc với ông Nguyễn Văn An – đại diện Công ty Lộc Phúc.

Qua tìm hiểu thấy: Công ty Lộc Phúc nhận đặt cọc của bà Lê Thị Giáng N. 2 lô đất tại thửa 282 và thửa 283, tờ bản đồ số 31, xã Sông Thao, huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Được biết pháp lý hai thửa đất nêu trên là đất phân lô, hiện đã có sổ và được chủ đất uỷ quyền cho Công ty Lộc Phúc để phân phối sản phẩm.

Ông Nguyễn Văn An cho biết: “Để đảm bảo cho những khách hàng đặt niềm tin vào công ty chúng tôi và với phương châm tìm những hướng đi an toàn và hiệu quả để phát triển bền vững thì đối với pháp lý của sản phẩm bất động sản là một trong những điểm được công ty lưu ý quan tâm nhằm đem đến cho khách hàng những giá trị thực và bền vững”.

Tiếp nữa – Định hướng mà Công ty luôn coi trọng và luôn đặt lên hàng đầu, trong mọi hoạt động, mọi dự án là hợp tác chia sẻ, cam kết cơ hội sinh lời với khách hàng đầu tư bất động sản… Chính vì vậy, đối với mỗi cá nhân nhân viên của công ty luôn thấu hiểu rằng cần phải tư vấn và hỗ trợ khách hàng bằng tất cả những thông tin đúng và chính xác nhằm hướng tới lợi ích của khách hàng không chỉ là sự may rủi qua đầu tư các sản phẩm tại công ty.

Thực tế- Đến thời điểm này – Để làm rõ những vấn đề khúc mắc của bà N., đại diện  Ban giám đốc của Công ty cũng rất trách nhiệm vào cuộc tìm hiểu nhằm làm sáng rõ sự thật – Bằng động thái đã làm việc trực tiếp với khách hàng nhiều lần, cũng như làm việc với nhân viên sale đã tư vấn cho khách hàng để kiểm chứng lại thông tin khách hàng phản ảnh. Từ đó, phía công ty cũng đã có đủ thông tin chính xác về sự việc và cũng mời khách hàng lên làm việc nhiều lần nhằm đưa ra các giải pháp để giải quyết khúc mắc của khách hàng và cũng để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, đến nay, từ phía khách hàng có sự đổi ý liên tục nên vẫn chưa đi đến hướng giải quyết cuối cùng phù hợp cho khách hàng và đảm bảo được quyền lợi của công ty.

Trao đổi với phóng viên, Đại diện Công ty Lộc Phúc thẳng thắn cho biết: Công ty luôn sẵn sàng đón nhận các cơ quan hữu trách vào kiểm tra; các phóng viên vào tìm hiểu sự thật trong thông tin; và các khách hàng kiểm chứng thông tin. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp có thể cung cấp đầy đủ mọi thông tin cùng giấy tờ có giá trị pháp lý liên quan để chứng minh sự minh bạch của sản phẩm mà công ty phân phối. Đại diện Lộc Phúc cho biết: Doanh nghiệp tin tưởng vào sự công khai, minh bạch của pháp luật.

“Sự việc của chị Ngọc là vô cùng đáng tiếc bởi trên thực tế, khi ký hợp đồng công ty đã và luôn cho khách hàng xem kĩ hồ sơ của thửa đất. Khi xảy ra sự việc, chúng tôi cũng làm việc với bạn nhân viên kinh doanh và nhận được sự cam kết đã tư vấn chính xác và khách hàng đã được xem giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các văn bản uỷ quyền của chủ đất nên thông tin không hề cung cấp hồ sơ pháp lý và trốn tránh, viện lý do để không cho xem hồ sơ pháp lý thực sự là “hoạ vô đơn chí” cho chính cả bạn ấy và Công ty” – Đại diện Cty Lộc Phúc cho biết.

Đại diện công ty Lộc Phúc khẳng định: Thực tế từ phía Công ty Lộc Phúc luôn cầu thị và lắng nghe để giải quyết ổn thoả nhất cho khách hàng và sẽ cố gắng hơn nữa để không xảy ra các trường hợp tương tự như vậy. Bởi, phương châm và mong muốn của Cty Lộc Phúc và hơn hang trăm người người lao động trong Doanh nghiệp luôn hướng đến mong muốn thực hiện tốt nhất sứ mệnh, góp phần thực hiện mục tiêu quan trọng: Vì sự phát triển phồn vinh của xã hội, vì quyền lợi của khách hàng và vì mỗi nhân viên trong công ty”./.

Nguồn: https://prdoanhnghiep.vn/

facebook
call now