Nỗi oan ức khi mang tiếng ‘công ty Lộc Phúc lừa đảo’ của Bất động sản Lộc Phúc

Kinh doanh luôn là một thương trường khắc nghiệt đối với các thương nghiệp nói chung, xây dựng được uy tín đã khó mà duy trì nó lại càng khó hơn. Vì sự nhạy cảm của lĩnh vực bất động sản và nỗi lo bị lừa của khách hàng, mỗi động thái, hành động như đang “đi trên dây”, chỉ cần sơ sẩy sẽ mang đến tiếng xấu cho danh tiếng của doanh nghiệp. Không ít công ty đã phải gánh chịu hậu quả của những tin đồn vô căn cứ và Công ty bất động sản Lộc Phúc cũng không ngoại lệ. Vậy, sự thật là gì? Công ty bất động sản Lộc Phúc lừa đảo có đúng không?

Vì sao công ty Bất động sản Lộc Phúc dính vào nghi vấn lừa đảo?

Không khó để có thể hiểu được tâm lí sợ bị lừa đảo của khách hàng khi mua phải những dự án ‘ma’ từ những nhà đầu tư không có tâm, có tầm. Vì vậy, chỉ cần lệch một nhịp so với tiến độ thì những nghi ngờ sẽ nảy sinh trong lòng khách hàng. Với kinh nghiệm 10+ năm hoạt động trong thị trường bất động sản, bất động sản Lộc Phúc luôn tự hào là một công ty uy tín với nhiều dự án đã và đang thực hiện, cùng với hàng nghìn sản phẩm được giao dịch thành công, kinh qua nhiều khó khăn thử thách, song cũng có lúc công ty gặp ‘bão tố phong ba’.

Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng có thể diễn ra suôn sẻ, trong lúc triển khai dự án, vì một số lí do bất khả kháng mà công ty đã phải bàn giao cho khách hàng muộn hơn dự kiến nhưng không vì thế mà Công ty Bất động sản Lộc Phúc chối bỏ trách nhiệm của mình. Sau khi nhận được sự lãnh đạo đúng đắn của ban quan trị, dự án vẫn được tiến hành, công ty vẫn giữ được chữ tín và danh tiếng của mình.

Đặt sứ mệnh kiến tạo không gian sống với vị trí thuận tiện, chất lượng xây dựng cao, vượt tiến độ, thiết kế hiện đại, tiện ích đa dạng, công nghệ thông minh, vận hành chuyên nghiệp và pháp lý chuẩn lên hàng đầu, Công ty bất động sản Lộc Phúc cam kết sẽ luôn cung cấp cho khách hàng sự uy tín và an tâm khi giao dịch bất động sản tại doanh nghiệp.

Bất Động Sản LỘC PHÚC được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lợi của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, chúng tôi đã và đang phát triển không ngừng để trở thành “nơi trao gửi niềm tin” đồng hành cùng mọi khách hàng đầu tư kinh doanh bất động sản.

facebook
call now