Hành trình khẳng định vị thế của công ty Bất động sản Lộc Phúc

Khái niệm ‘ công ty ma’ có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với mọi người, nó là một công ty vỏ bọc hay là công ty bình phong để chỉ một công ty chỉ tồn tại trên giấy tờ. Nó không có hoạt động kinh doanh mà chỉ có một tài khoản ngân hàng để chuyển tiền. Đa phần đây là một dạng lừa đảo ẩn mình dưới hình thức đầu tư và kinh doanh. Vậy liệu rằng Bất động sản Lộc Phúc có phải là dạng công ty như vậy?

Lịch sử hình thành công ty Bất động sản Lộc Phúc

Công ty Cổ phần BĐS Lộc Phúc được thành lập với vốn điều lệ 20 tỷ đồng theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0317377037 cấp lần đầu bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

Lĩnh vực kinh doanh ban đầu của công ty là môi giới, tư vấn và phân phối bất động sản, tuy nhiên công ty đã có một bước chuyển mình mạnh mẽ đó là trở thành nhà đầu tư kinh doanh cho các dự án của công ty. Điều này đã mang lại thành công vang dội cho Bất động sản Lộc Phúc, nâng tầm vị thế công ty trên thương trường bất động sản Việt Nam.

Dưới sự lãnh đạo của ban chủ tịch, hội đồng quản trị, Bất động sản Lộc Phúc luôn có những chiến lược phát triển và đầu tư đúng đắn. Doanh nghiệp chú trọng mở rộng mạng lưới phân phối ra khắp các tỉnh thành trong cả nước nhằm bao phủ thị trường, giữ vững và mở rộng thị phần bất động sản nội địa.

Bên cạnh đó tăng cường hoạt động tự doanh (đầu tư thứ cấp) vào các dự án tiềm năng nhằm tận dụng các lợi thế về năng lực tài chính và mạng lưới bán hàng. Cuối cùng, không quên tập trung khai thác nguồn hàng cho hệ thống phân phối, bằng cách sử dụng triệt để năng lực của đội ngũ làm sản phẩm, sử dụng các chính sách tài chính linh hoạt và phù hợp để đảm bảo đủ nguồn hàng tốt nhất, giá cả phù hợp thị trường cho hệ thống phân phối.

Hành trình khẳng định vị thế của công ty Bất động sản Lộc Phúc

Các hiệp định kinh tế tự do được ký kết trong thời gian gần đây sẽ tạo tiền đề cho nguồn vốn FDI đổ mạnh vào Việt Nam. Tốc độ đô thị hóa nhanh kéo theo nhu cầu xây dựng sẽ tăng cao trong thời gian tới. Bên cạnh đó, chính phủ có thêm những chính sách góp phần làm minh bạch hóa thị trường bất động sản và thu hút thêm các nhà đầu tư.

Hiện tại công ty đang tiến hành phân phối bất động sản, chủ yếu tại Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Lộc Phúc Land cũng đã chuẩn bị phát triển mạnh mẽ bằng việc xúc tiến đầu tư hàng loạt dự án mới trong các phân khúc liên quan đến nghỉ dưỡng và du lịch trải dọc các tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Huế, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hoà…với cam kết mang lại không gian sống với vị trí thuận tiện, chất lượng xây dựng cao, thiết kế hiện đại, tiện ích đa dạng, công nghệ thông minh, vận hành chuyên nghiệp và chuẩn pháp lý.

Đến đây, độc giả chắc hẳn đã có câu trả lời cho câu hỏi ở đầu bài. Bất động sản Lộc Phúc  khẳng định doanh nghiệp là một công ty uy tín, có tầm vóc chiến lược và là một nhà đầu tư đáng tin cậy cho khách hàng trên con đường kinh doanh bất động sản.

BĐS Lộc Phúc – Công ty môi giới nhà đất bất động sản uy tín.

Bất động sản Lộc Phúc, nơi khách hàng trọn vẹn trao gửi niềm tin. 

Hotline: 0938.321.866

facebook
call now