Bất động sản Lộc Phúc Uy tín tạo nên giá trị bền vững

Từ ngày Bất động sản Lộc Phúc thành lập cho đến thời điểm hiện tại, từng bước đi, tầm nhìn đối với thị trường phía bất động sản Tp.Hồ Chí Minh, đặc biệt đối với bất động sản tại Đồng Nai đã và đang tạo nên giá trị lớn mạnh cho Bất động sản Lộc Phúc. Bằng các dự án đầy đủ pháp lý, chất lượng cao, tiến độ thi công đảm bảo… Tất cả những sản phẩm của Bất động sản Lộc Phúc đều nằm ở các vị trí đắc địa, hiếm có, tạo giá trị sinh lời vượt trội cho khách hàng.

Mặc dù, trong bối cảnh kinh tế thị trường đầy biến động, đặc biệt trong thời gian gần đây những tin tức khủng hoảng về các doanh nghiệp bất động sản, ngân hàng, chứng khoán liên tục xảy ra, khiến thị trường bất động sản trầm lắng hơn bao giờ hết…Khi mà ngoài kia các tập đoàn BĐS lớn liên tục giảm lương, cắt giảm nhân sự, thì ở đây Bất động sản Lộc Phúc vẫn thường xuyên tổ chức các buổi lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng, đó là sự phát triển bền vững, và định hướng đúng đắn kiên định của ban Lanh đạo đã dẫn dắt, đồng hành cùng giá trị của khách hàng, giá trị của anh chị em nhân viên trong Công ty….

Vượt qua những thử thách, khó khăn của thị trường, Bất động sản Lộc Phúc thực hiện cam kết bằng việc trao sổ hồng đúng tiến độ cho khách hàng. Trong kinh doanh, giá trị cốt lõi của đồng tiền không phải là sự nắm giữ mà chính là sự luân chuyển, bất động sản có pháp lý rõ ràng sẽ luôn giữ đúng giá trị thật của nó, vì vậy sự hài lòng của khách hàng cũng chính là mục tiêu mà Bất động sản Lộc Phúc theo đuổi.

Suốt chặng đường hình thành và phát triển, Công ty Bất động sản Lộc Phúc đã ghi dấu thành công với hàng loạt dự án nổi bật trên thị trường, Bất động sản Lộc Phúc đã từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Với mong muốn “Mang vạn điều Phúc” tới Khách hàng chính những giá trị này đã tạo nên uy tín và thương hiệu cho Bất động sản Lộc Phúc trong nhiều năm qua.

Một năm 2022 đầy khó khăn, thử thách đã qua đi, và chúng ta sẽ xây dựng một năm 2023 với những điều mới mẻ, với những hy vọng và mục tiêu mới. Ban giám đốc Bất động sản Lộc Phúc, đội ngũ quản lý, nhân viên công ty sẽ luôn giữ lửa nhiệt huyết để tiếp tục kiến tạo nên một Bất động sản Lộc Phúc thịnh vượng hơn.

facebook
call now