Bất động sản Lộc Phúc trao cơ hội – Nhận niềm tin

Công ty Cổ phần bất động sản Lộc Phúc là một trong những công ty kinh doanh bất động sản với hơn 15+ năm kinh nghiệm. Đây là cái tên quen thuộc trong giới đầu tư bất động sản miền Nam, đặc biệt tại TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai với hơn 20+ dự án và hàng nghìn sản phẩm giao dịch thành công. Có nên đầu tư vào các dự án của Bất động sản Lộc Phúc? Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Hành trình “vươn ra biển lớn” của Bất động sản Lộc Phúc

Ban đầu, Bất động sản Lộc Phúc hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại TP Hồ Chí Minh. Kể từ năm 2019 đến nay, công ty đã ghi dấu ấn trong ngành với nhiều dự án nổi bật. Lộc Phúc Land chính thức chuyển mình sang vai trò mới với cương vị là chủ đầu tư dự án vào thời điểm năm 2019. Sự kiện này chứng tỏ Lộc Phúc Land đã sẵn sàng phát triển cùng nhiều dự án tầm cỡ, đưa thương hiệu Bất động sản Lộc Phúc trở thành sự bảo chứng cho chất lượng được đông đảo đối tác và khách hàng tin tưởng đồng hành.

Cùng với trụ sở Bất động sản Lộc Phúc tại Hồ Chí Minh, các chi nhánh trực thuộc tại Đồng Nai, Nha Trang …..cũng lần lượt ra đời, góp phần mang theo sứ mạng mới nâng tầm thương hiệu Bất động sản trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Bất động sản Lộc Phúc đã gây dựng cho mình đội ngũ lãnh đạo trẻ dồi dào kinh nghiệm cùng toàn thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động và nhiệt huyết. Sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên Bất động sản Lộc Phúc là động lực lớn mạnh giúp công ty đạt được những mục tiêu kinh doanh đã đề ra.

Có nên đầu tư vào các dự án của Bất động sản Lộc Phúc?

Bất động sản Lộc Phúc nhận thức rõ vai trò của sự hài lòng khách hàng đối với sự hình thành và phát triển của một doanh nghiệp bất động sản. Do đó, công ty luôn rất khắt khe trong việc lựa chọn đầu tư những dự án tốt nhất, chất lượng nhất, đảm bảo giữ vững phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Bất động sản Lộc Phúc đã và đang thực hiện nhiều dự án chất lượng, đem đến nơi an cư lý tưởng và cơ đội đầu tư cho khách hàng.

Không chỉ chú trọng đầu tư thiết kế cảnh quan, kiến trúc, Bất động sản Lộc Phúc còn phát triển cả dịch vụ, tiện ích xung quanh, mang đến cho cư dân môi trường sống giao hòa với thiên nhiên, thúc đẩy sự gắn kết cộng đồng. Bất động sản Lộc Phúc luôn cam kết đồng hành cùng quý đối tác cũng như khách hàng để tạo lập những giá trị văn hóa, kinh tế bền vững.

BĐS Lộc Phúc – Công ty môi giới nhà đất bất động sản uy tín.

Bất động sản Lộc Phúc, nơi khách hàng trọn vẹn trao gửi niềm tin.  Hotline: 0938.321.866

facebook
call now