Bất động sản Lộc Phúc đang khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản miền Nam

Nếu các ông lớn ngành địa ốc khác phải mất cả chục năm để có thể khẳng định được vị thế, niềm tin từ khách hàng thì Bất động sản Lộc Phúc  chỉ mất 2 năm để nắm vị trí số 1 tại khu vực miền Nam…

Hướng đi của các “ông lớn” trong lĩnh vực địa ốc luôn nhận được quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp cùng ngành và khách hàng, “ông trùm” bất động sản miền Nam Bất động sản Lộc Phúc  cũng không ngoại lệ. Song, khách hàng và nhà đầu tư luôn thực sự tò mò về “vũ khí” để Công ty Cổ phần Bất động sản Lộc Phúc khẳng định được vị thế, niềm tin trên thị trường bất động sản.

VỊ THẾ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH TỪ “CHỮ TÍN”

Nếu các ông lớn ngành địa ốc khác phải mất cả chục năm để có thể khẳng định được vị thế, niềm tin từ khách hàng thì Bất động sản Lộc Phúc  chỉ mất 2 năm để nắm vị trí số 1 tại khu vực miền Nam. Lựa chọn chiến lược mang tính khác biệt so với phần lớn đơn vị phát triển bất động sản khác trên địa bàn, Bất động sản Lộc Phúc chọn khu vực TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai,… với chủ đạo là các bất động sản “đại chúng” mang tiêu chuẩn quốc tế.

Từ chiến lược đúng đắn được đặt trong bối cảnh khu vực TP Hồ Chí Minh, ĐỒng Nai,.. còn nhiều lợi thế cả về quỹ đất lẫn nhu cầu thực an cư, đầu tư. Bất động sản Lộc Phúc  nhanh chóng lấy được niềm tin từ khách hàng bằng các dự án mà doanh nghiệp đã hợp tác phát triển.

ĐỊNH VỊ TỪ SẢN PHẨM ĐẠT CHUẨN

Tiếp nối những thành công từ các dự án trước  đã thực hiện, Bất động sản Lộc Phúc  đang tập trung toàn bộ nguồn lực để phát triển dự án Đầu tư Xây dựng nhà ở Khu dân cư tại Đồng Nai. Đây cũng là dự án mà Bất động sản Lộc Phúc đang dành nhiều tâm huyết đầu tư và phát triển, tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản nói chung và khu vực miền Nam nói riêng.

Đại diện Công ty Cổ phần Bất động sản Lộc Phúc  khẳng định: “Tất cả các dự án Lộc Phúc Land đầu tư và phân phối là dự án đáp ứng đủ các tiêu chí theo định vị sản phẩm trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi giai đoạn tới, hội tụ đủ các điều kiện về quy hoạch, chất lượng cảnh quan và công trình nhằm đem lại cơ hội an cư bền vững cho cư dân cũng như cơ hội phát triển kinh doanh cho các nhà đầu tư. Đến nay, dự án đã hoàn thiện hạ tầng vượt tiến độ, pháp lý minh bạch và hứa hẹn đem đến sự phát triển bền vững, giá trị gia tăng cho khách hàng trong thời gian tới

BĐS Lộc Phúc – Công ty môi giới nhà đất bất động sản uy tín.

Bất động sản Lộc Phúc, nơi khách hàng trọn vẹn trao gửi niềm tin. 

Hotline: 0938.321.866

facebook
call now